0
Ước tính giá rang cà phê của bạn
Nguyên liệu
Tẩm hương
Yêu cầu thêm
Thành tiền:-----

Rang cà phê gia công

Dịch vụ rang gia công cà phê chuyên nghiệp của Vina Cà phê giúp bạn giải quyết bài toán về cà phê nguyên liệu, cà phê thành phẩm; giúp bạn chuyên tâm hoàn toàn cho hoạt động phát triển kinh doanh của mình phát triển một cách tốt nhất.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cà phê, chúng tôi hiểu rằng đối với quán cà phê hoặc doanh nghiệp chế biến, sản xuất cà phê thì yếu tố cốt lõi để thành công hoặc ít nhất là có chỗ đứng trên thị trường chính là chất lượng của cà phê. Tuy nhiên, có quá nhiều vấn đề làm ảnh hưởng đến chất lượng cà phê, làm cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp cà phê trở nên khó khăn, chẳng hạn như:

- Nguồn cà phê nguyên liệu rất bất ổn về chất lượng và giá cả

- Bị phụ thuộc vào nhà cung cấp cà phê về chất lượng, giá cả

- Không có khả năng đầu tư và duy trì xưởng rang xay cà phê

- Không có kinh nghiệm chuyên môn trong quy trình rang xay

Rất nhiều vấn đề, tuy nhiên dịch vụ rang gia công cà phê sẽ là giải pháp để bạn chủ động hơn về nguyên liệu cà phê trong hoạt động kinh doanh của mình.

TẠI SAO NÊN RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ?

Rang gia công cà phê chính là cách tốt nhất để bạn có được nguồn cà phê hoàn toàn theo ý mình, về cả nguyên liệu, cách rang, hương vị tẩm ướp,… với chi phí tốt nhất và không có quá nhiều rủi ro hay phiền phức trong quá trình vận hành.

1. Không cần duy trì nhân sự chuyên môn

Để có được những mẻ cà phê rang đảm bảo chất lượng; người rang phải nắm rõ quy trình và dày dặn kinh nghiệm. Những thợ rang cà phê lành nghề luôn được đào tạo bài bản; thực hành lâu năm, và chi phí lương dành cho thợ rang lành nghề cũng không hề nhỏ.

Nếu rang gia công cà phê, bạn không cần nắm rõ quy trình; không cần am hiểu kỹ thuật; cũng không cần có kinh nghiệm với công việc này. Và càng không cần phải sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên môn cao vô cùng tốn kém chi phí mà vẫn có cà phê đầu vào chất lượng để kinh doanh

2. Không cần đầu tư máy móc, nhà xưởng

Để rang cà phê đáp ứng nhu cầu sử dụng ở mức nhỏ, bạn cần đầu tư máy móc và phòng rang. Để rang cà phê đáp ứng nhu cầu lớn, bạn cần đầu tư xây dựng nhà xưởng.

Cả trang thiết bị máy móc; nhà xưởng và nhân công lao động đều đòi hỏi khoản kinh phí đầu tư đáng kể. Điều này gây khó khăn về nguồn vốn với các chủ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực cà phê. Các xưởng nhận rang gia công cà phê sẽ giải quyết khó khăn này giúp bạn.

3. Được hỗ trợ nguồn nguyên liệu ổn định chất lượng

Một trong những khó khăn đáng kể của các chủ quán cà phê; chủ doanh nghiệp kinh doanh; xuất khẩu cà phê là nguồn nguyên liệu.

Có một số vấn đề thường gặp với nguồn nguyên liệu như: chất lượng không đảm bảo; nguồn cung không ổn định; giá cả nhiều biến động.

Các đơn vị chuyên gia công cà phê sẽ hỗ trợ cho bạn nguồn nguyên liệu ổn định; chất lượng. Vì có nhu cầu nhập cà phê nhân số lượng lớn, nên giá cà phê nguyên liệu họ bán ra cũng vô cùng hợp lý.

4. Giảm thiểu rủi ro khi kinh doanh

Nếu tự rang cà phê, bạn sẽ phải trải qua quá trình thử nghiệm và thất bại trước khi đến được với thành công. Điều này khiến các chủ doanh nghiệp mất thời gian và thiệt hại kinh tế. Những đơn vị nhận rang gia công cà phê sẽ chia sẻ rủi ro với bạn.

Tức là chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng cà phê rang xay thành phẩm trong mọi hoàn cảnh. Nếu mẻ cà phê rang xay không đạt chất lượng; đơn vị gia công chịu tránh nhiệm hoàn toàn.

Rang cà phê gia côngRang cà phê gia công

Rang cà phê gia côngRang cà phê gia công

TẠI SAO NÊN RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ TẠI XƯỞNG RANG VINACAPHE?

Có rất nhiều xưởng rang cà phê gia công trên thị trường hiện nay với chi phí rất phải chăng, tuy nhiên chỉ nên chọn rang tại xưởng của chúng tôi nếu bạn muốn:

- Cà phê thành phẩm đảm bảo chất lượng ổn định 100 mẻ như 1

- Tìm đối tác rang xay cà phê giá hợp lý để đồng hành lâu dài

- Đảm bảo nguồn cung cà phê nguyên liệu chất lượng ổn định

- Rang cà phê theo profile riêng mà bạn đang kinh doanh tốt

- Được tư vấn về gu cà phê của khách để chọn profile tốt nhất

- Được tư vấn chuyên sâu về rang cà phê và phát triển kinh doanh

Rang cà phê gia công

100% khách hàng khi đã trải nghiệm dịch vụ của VINACAPHE đều hài lòng tuyệt đối vì:

- Đội ngũ thợ rang giàu kinh nghiệm; làm chủ công nghệ rang xay hiện đại nhất

- Cà phê nguyên liệu nguồn gốc rõ ràng; chất lượng đảm bảo; chọn lọc kỹ càng

- Xưởng quy mô; thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn ATVSTP

- Quy trình chuyên nghiệp, rút ngắn thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

- Giá cả bình ổn; tối thiểu hóa chi phí nhằm các hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và mới.

Sao phải đầu tư hệ thống ran và gánh chịu quá nhiều chi phí, khi bạn có thể sử dụng xưởng rang của chúng tôi với tất cả giá trị tốt nhất cho việc kinh doanh của mình?

Hãy chọn Vina Cà phê để xưởng rang công nghệ cao của chúng tôi trở thành của bạn!