0936.330.380 - 0936.330.380
Rang cà phê gia công
Rang cà phê gia công
Mộc Nhiên Coffee cung cấp dịch vụ rang cà phê gia công đảm bảo chất lượng vượt trội, mang đến giải pháp tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh cà phê của bạn.

 “Muốn kinh doanh, sử dụng cà phê sạch thì bắt buộc phải có máy rang” - Đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm khi việc mua sắm trang thiết bị rang xay cà phê là vô cùng tốn kém. Bên cạnh đó, các dịch vụ gia công bên ngoài lại đang rất phát triển và tiện lợi, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu mà bạn cần. Muốn kinh doanh thành công thì bạn phải “thực dụng” - nghĩa là bỏ ra mức chi phí thấp nhất nhưng lại mang về lợi ích cao nhất. Với việc kinh doanh cà phê sạch thì sử dụng dịch vụ rang cà phê gia công là một lựa chọn như vậy.

Đôi nét về dịch vụ rang cà phê gia công
 

Thế nào là dịch vụ rang cà phê gia công?

Rang cà phê gia công hiện nay đang là một dịch vụ rất phổ biến và phát triển ở Việt Nam, nhằm đáp úng nhu cầu gia công cà phê ở công đoạn rang, một công đoạn yêu cầu độ chuẩn xác và tính nghệ thuật cao nhất để đảm bảo hương thơm và độ đắng của hạt cà phê được phát ra trọn vẹn, đồng thời giúp hạt cà phê xốp mềm và dễ xay thành bột.  

Những địa chỉ rang cà phê gia công uy tín thường phải đảm bảo các điều kiện pháp lý, hệ thống máy móc hiện đại, quy trình rang chuẩn xác, chất lượng sản phẩm ổn định với mức giá phải chăng.

Khi nào thì bạn cần dịch vụ rang cà phê gia công?

- Khi bạn cần mở đại lý, cửa hàng hoặc quán cà phê chuyên cung cấp cà phê nguyên chất. Bạn có sẵn hạt cà phê nhân nhưng lại không nắm chắc kỹ thuật rang cà phê đạt tiêu chuẩn.

- Khi bạn là người rất thích uống cà phê hàng ngày, biết cách tự pha cho mình những ly cà phê thơm ngon nhất, bạn có hạt cà phê nhân nhưng lại không biết cách rang và gia công cà phê như thế nào.

- Khi bạn chưa có nguồn cung ứng cà phê và cần một số lượng cà phê rang đảm bảo sự hợp lý và ổn định về giá và chất lượng.

Những ưu điểm mà chúng tôi mang lại
 

- Tác phong làm việc chuyên nghiệp, gần gũi, luôn đưa ra những lời khuyên chân thành nhất. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với kinh nghiệm lâu năm trong rang gia công cà phê.

- Hệ thống xưởng quy mô lớn, sạch sẽ và chuyên nghiệp với các loại thiết bị, máy móc hiện đại, công suất lớn, đảm bảo đem lại chất lượng cà phê rang đỉnh cao và luôn luôn ổn định.

- Rang tươi và vận chuyển nhanh chóng: Cà phê thơm ngon nhất là khi được dùng từ 3-10 ngày sau khi rang. Hiểu rõ điều đó, chúng tôi xây dựng mục tiêu sản phẩm bạn nhận được luôn tươi mới và cam kết giao hàng toàn quốc trong vòng 24h sau khi rang.

- Mức giá cạnh tranh: Tùy theo số lượng cà phê khách hàng yêu cầu mà chúng tôi sẽ xây dựng những chính sách giá tốt và hợp lý nhất dành cho bạn. Đảm bảo không đòi hỏi thêm bất kỳ một khoản chi phí nào ngoài hợp đồng.

- Khách hàng luôn luôn hài lòng dù đưa ra những tiêu chuẩn, yêu cầu khắt khe nhất và luôn muốn gắn bó cùng chúng tôi.

Liên hệ dịch vụ rang cà phê gia công Mộc Nhiên
 

Nếu bạn có nhu cầu tìm nơi nhận rang và gia công cà phê thì Mộc Nhiên Coffee là một địa chỉ lý tưởng dành cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu kỹ hơn về cách thức, quy trình và hợp đồng nhận rang gia công cà phê của chúng tôi.

Hãy để Mộc Nhiên Coffee sát cánh cùng với bạn trên con đường đưa những hạt cà phê thơm ngon nhất đến với khách hàng!