0936.330.380 - 0936.330.380

Cách lựa chọn máy pha cà phê thích hợp

Vậy làm thế nào để bạn có được những gì bạn muốn ở tách cà phê espresso của bạn? Kết quả phụ thuộc vào loại máy pha cà phê espresso mà bạn mua.

Pha cà phê espresso tại nhà cho phép bạn kiểm soát toàn bộ quá trình - từ đầu đến cuối. Những người đam mê cà phê espresso có thể thực sự tạo ra một tách cà phê espresso tùy chỉnh với máy pha cà phê espresso của riêng họ. Và tùy thuộc vào những gì máy của bạn cung cấp, bạn sẽ có thể kiểm soát các khía cạnh cụ thể của quy trình pha cà phê Espresso của bạn.

Cách lựa chọn máy pha cà phê thích hợp

Các loại máy pha cà phê Espresso

Công nghệ máy pha cà phê Espresso đã tiến triển đáng kể từ nhà phát minh người Ý Luigi Bezzera, ông đã phát minh ra sản phẩm máy pha cà phê espresso tự động vào đầu thế kỷ 20. Có 2 loại máy pha cà phê Espresso phổ biến, đó chính là máy pha cà phê Espresso siêu tự động và máy pha cà phê Espresso truyền thống.

Những điều cơ bản của việc pha cà phê espresso

Những gì để tạo ra một tách cà phê espresso tốt sẽ là áp lực được sử dụng trong quá trình sản xuất cà phê. Bạn có thể mua các máy pha espresso chạy bằng hơi nước sử dụng áp suất hơi để đẩy nước vào bình chứa cà phê để sản xuất cà phê espresso.

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn máy bơm điều khiển - chỉ những gizmos này sử dụng một máy bơm điện để buộc nước vào bã cà phê để tạo ra cà phê espresso.

Các thiết bị chạy bằng hơi nước là một cỗ máy khởi động tốt, thân thiện với ngân sách cho những người đam mê cà phê espresso mới; tuy nhiên để pha một tách cà phê espresso thực sự tuyệt vời ở nhà, bạn nên xem xét các lựa chọn máy bơm điều khiến.

Siêu và bán tự động

Khi nói đến việc mua một máy pha cà phê espresso , về cơ bản bạn có hai loại máy mà bạn nên lựa chọn: đó là các loại máy pha cà phê có thể làm tất cả cho bạn hoặc loại máy pha cà phê giúp bạn tạo ra tách cà phê của riêng bạn. Trước đây được gọi là máy siêu tự động, và sau đó được gọi là máy bán tự động.

Nếu bạn là người không có quá nhiều thời gian để “than vãn” về sắc thái pha cà phê, và cũng không quan tâm nhiều đến việc tinh chỉnh cà phê, thì máy pha cà phê Espresso siêu tự động có thể những gì bạn đang tìm kiếm. Ở loại máy pha cà phê này, bạn sẽ được: Tích hợp khả năng nghiền cà phê, Khả năng làm đầy nước tự động, Khả năng tự động phân phối sữa tươi.. Bạn sẽ có thể thưởng thức cà phê espresso chất lượng của nhà hàng ngay tại nhà khi bạn muốn.

Nhưng nếu bạn là một người khó tính trong việc thưởng thức hương vị, máy pha cà phê bán tự động sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nó sẽ giúp bạn tạo ra một tách Espresso tuyệt vời của riêng bạn.

Đâu là sự lựa chọn đúng đắn

Làm thế nào để bạn quyết định loại máy pha cà phê Espresso nào là tốt nhất cho bạn? Nó phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Và chúng tôi có những cân nhắc giúp bạn có thể lựa chọn tốt hơn.

Thẫm mỹ: Các máy pha cà phê espresso ngày nay có nhiều kiểu dáng, hình dạng, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Hãy tìm những gì mang tính thẩm mỹ, hoặc cho những gì phù hợp với lối trang trí nhà bếp của bạn

Khả năng tạo bọt : Trong khi việc pha cà phê rõ ràng sẽ là một yếu tố quan trọng, một số máy có tính năng tạo bọt cho phép bạn pha chế macchiatos, cappuccino và Americanos. Nếu bạn muốn tạo ra nhiều loại cà phê Espresso khác nhau, đừng bỏ qua tính năng này.

Bảo trì: Máy sạch hơn, sản phẩm của nó càng tốt. Hãy tìm các tính năng làm sạch dễ dàng - như nhanh chóng có thể tháo rời, rửa / làm sạch và lắp ráp lại thiết bị.

Các bài viết khác